Cập nhật : 0:0 Thứ năm, 9/12/2021

Sáng ngày 09/12/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức tổ chức Lễ Ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2025 nhằm thúc đẩy ứng dụng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo vào các hoạt động quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội tại thành phố Thủ Đức góp phần xây dựng “Thành phố Thủ Đức trở thành đô thị thông minh, sáng tạo; có chất lượng sống tốt, văn minh – hiện đại – nghĩa tình; phát triển nhanh, bền vững.

Tham dự Lễ ký kết có bà Chu Vân Hải – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Kỳ Phùng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức.

Thỏa thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức và Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh được ký kết trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng, thiện chí, hợp tác lâu dài và cùng phát triển, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật của hai bên; qua đó sẽ phát huy tối đa thế mạnh, tiềm lực của hai bên, hỗ trợ nhau trong các hoạt động nghiên cứu phát triển và ứng dụng các dịch vụ thành phố thông minh trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng công tác quản lý, các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của các ngành, các cấp, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao mang lại lợi ích chung cho chính quyền, người dân và doanh nghiệp; góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao chỉ số cạnh tranh cấp thành phố./.