Chào mừng bạn đến với website trường ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
Cập nhật : 0:0 Thứ sáu, 15/10/2021

Họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Sáng ngày 15/10/2021, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2021)

Đến dự và chủ trì có đồng chí Bùi Văn Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức. Tham dự buổi họp mặt còn có các đồng chí là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Kiểm tra viên, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức.

Phát biểu ôn lại truyền thống, đồng chí Hoàng Thị Em – Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã nhấn mạnh đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra vinh dự và tự hào với thành tích 73 năm xây dựng và trưởng thành, luôn kiên định chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nắm vững đường lối, quan điểm, nguyên tắc của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; thường xuyên đổi mới phương pháp công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả kiểm tra, giám sát, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đồng chí Bùi Văn Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Đức đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra của thành phố Thủ Đức nhân ngày thành lập ngành và đề nghị trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng đòi hỏi phải đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu tổ chức, đoàn kết thống nhất, đảm bảo dân chủ, giữ vững kỷ cương và tăng cường kỷ luật của Đảng.

Đặc biệt, trong giai đoạn cả thành phố đang ra sức thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi kinh tế, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thủ Đức tiếp tục cùng hệ thống chính trị thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch; kịp thời đôn đốc, nhắc nhở các đơn vị trong công tác tiếp tục triển khai thực hiện các gói an sinh xã hội, các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Thủ Đức được hiệu quả, kịp thời và đúng quy định

Tác giả: Đào Thụy