Sáng chào cờ đầu tuần ngày 03/3/2025, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan UBND phường Phước Long B tổ chức chương trình phát động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài và Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 vào năm 2025.

Chương trình không chỉ là dịp để phụ nữ, đặc biệt là các cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, phụ nữ và người dân tại phường Phước Long B thể hiện niềm tự hào với trang phục truyền thống mà còn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc.

Với mong muốn "Tuần lễ áo dài" và đồng diễn dân vũ nhận được sự tham gia đông đảo của hội viên, phụ nữ và nhân dân cả nước, Hội Phụ nữ vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình địa phương, đơn vị trong đó tập trung triển khai các hoạt động sau:

Phát động mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2025, đồng loạt vào ngày 8/3/2025.
Tập luyện và trình diễn bài dân vũ mẫu trên nền nhạc các bài hát: Liên khúc Đất nước mùa xuân (gồm bài: Đất nước trọn niềm vui và Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh); Cô gái Sài Gòn đi tải đạn; Hello Hồ Chí Minh city [1] trong các cấp Hội từ nay đến hết ngày 30/4/2025.