Chào mừng bạn đến với website trường ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
Cập nhật : 0:0 Thứ sáu, 15/10/2021
Lượt đọc: 200

Thành phố Thủ Đức tổ chức họp mặt chào mừng Ngay Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 13/10, Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức tổ chức họp mặt trực tuyến kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021).

Đồng chíNguyễn Phước Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Đức phát biểu chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

 

Tham dự buổi họp mặt tại các điểm cầu có các vị khách mời: PGS. TS Trần Hoàng Ngân; TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ban kinh Tế của Quốc Hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam. Tham dự tại điểm cầu chính TP. Thủ Đức có các đồng chí: Nguyễn Phước Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Đức; Nguyễn Bạch Hoàng Phụng ,Ủy viên Ban thường vụ  (UVBTV) Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phốCao Văn Minh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân Vân thành Ủy Thủ Đức; đại diện Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Đức; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức và đại diện Liên đoàn Lao động TP. Thủ Đức.

 

Lãnh đạo thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân TP. Thủ Đức tặng hoa chúc mừng Hội.

 

Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch lâm thời Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức cho biết: TP. Thủ Đức với gần 50 ngàn doanh nghiệp, đa số là doanh nghiệp tư nhân, các công ty cổ phần; có rất nhiều doanh nhân và doanh nghiệp đã gắn bó với Thủ Đức gần 30 năm nay, từ ngày còn là huyện Thủ Đức; là điểm đến của các công ty nước ngoài và cũng là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, đây là nguồn lực rất lớn cho Thủ Đức phát triển. Trong hơn 3 tháng dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đã phải ngừng sản xuất nhưng vẫn đóng góp tiền và trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch của thành phố”. Ông Trần Việt Anh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của lãnh đọa TP. Thủ Đức với các doanh nghiệp và luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triến sản xuất kinh doanh.

 Đại diên Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức trao bảng tượng trưng máy tính bảng cho đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo TP. Thủ Đức.

 

Đồng chí nguyễn Phước Hưng trân trọng chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt nam đến Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của Hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức trong việc góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn trong suốt thời gian dịch bệnh. Đồng chí khẳng định: “Cộng đồng doanh nghiệp là một bộ phận quan trọng tạo ra việc làm, sản xuất ra của cải vật chất, góp phần phát triển kinh tế - Xã hội. Trong thời gian tới, cấp Ủy đảng, Chính quyền các cấp của TP. Thủ Đức tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách pháp luật về doanh nghiệp, doanh nhân nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức  vị trí và trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - Xã hội của TP. Thủ Đức. Quan tâm, xây dựng, củng cố tổ chức Đảng, các tổ chức quần chúng của doanh nghiệp. Hướng dẫn hoạt động doanh nghiệp, doanh nhân là mục tiêu phát triển kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Tạo thuận lợi tối đa cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức trao giấy khen và hoa của Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh cho các hội viên có nhiều đóng góp trong xã hội trong đợt dịch.

 

Dịp này,  trao tặng 300 máy tính bảng  ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” và 200 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi và trẻ em khó khăn do dịch bệnh trên đia bàn TP. Thủ Đức, với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Với những đóng góp của Hôi trong thời gian dịch bệnh, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Thủ Đức đã trao tặng giấy khen cho 07 doanh nghiệp và Hội doanh nghiệp TP. HCM cũng tặng giấy khen cho 07 doanh nghiệp khác đã có những đóng góp tích cực trong thời gian dịch bệnh.

Tác giả: Đình Quân

Tin cùng chuyên mục

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THÀNH PHỐ Hồ CHÍ MINH

UBND THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 168 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi,TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tpthuduc@tphcm.gov.vn
tel: (8428) 3740 0509

KHU HÀNH CHÍNH-TIẾP CÔNG DÂN

Địa chỉ: 168 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi,TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Bộ phận Một cửa thuộc Văn phòng HĐND&UBND

(028) 3740 05-09-5559

Chi nhánh Văn Phòng đăng ký đất đai thành phố Thủ Đức

(028) 3747 0174

Ban Tiếp công dân

(028) 3747 0124

Kết nối với chúng tôi
Số lượng truy cập: 000006078