Cập nhật : 0:0 Thứ sáu, 15/10/2021

Thành phố Thủ Đức tuyên dương lực lượng tình nguyện viên Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương

Sáng ngày 12/10, UBND thành phố Thủ Đức đã tổ chức lễ gặp gỡ, tuyên dương Đoàn cán công tác của Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ cho TP Thủ Đức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức (bìa phải) trao giấy khen cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP Thủ Đức

Từ 25/8 đến 12/10/2021, TP Thủ Đức đã tiếp nhận 2 giảng viên và 50 sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Trong hơn 1 tháng hỗ trợ, Đoàn công tác đã không ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực hết mình phối hợp cùng chính quyền địa phương lấy mẫu xét nghiệm; hỗ trợ công tác tiêm chủng; chăm sóc sức khỏe người dân tại các khu vực cách ly y tế… góp phần cùng TP Thủ Đức từng bước khống chế dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo TP Thủ Đức, đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến Đoàn công tác Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương. Những đóng góp, hỗ trợ của của đoàn công tác đã giúp TP Thủ Đức vượt qua những khó khăn, giảm bớt áp lực, sớm khống chế, kiểm soát dịch bệnh và từng bước khôi phục sản xuất, kinh doanh đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịp này, TP Thủ Đức đã trao 52 giấy khen cho Đoàn công tác Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương nhằm tri ân, tuyên dương sự hỗ trợ, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn trong thời gian qua.

Tác giả: Lương Hợp