title

3 tấn rau củ quả được trao đến cho các hộ dân trong khu vực cách ly, phong tỏa; hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật và người neo đơn.
Thứ năm, 22/07/2021, 11:04 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 20/7/2021, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB.MTTQVN) phường Hiệp Phú, thành phố (TP) Thủ Đức đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 3 tấn rau củ quả, trị giá 60 triệu đồng hỗ trợ cho các hộ dân trong khu vực cách ly, phong tỏa; các hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, người neo đơn trên địa bàn phường trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19.

Tiếp nhận 3 tấn rau, củ, quả  do Công ty TNHH Xuân Thái Thịnh (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và 01 cư dân của phường trao tặng, bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng - Chủ tịch UB.MTTQVN phường cho biết: “Số rau, củ, quả này được ưu tiên chăm lo cho các hộ dân trong khu vực cách ly, phong tỏa; các hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật và người neo đơn trên địa bàn phường nhằm đảm bảo cho người dân có thêm nguồn thực phẩm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ”.

Trước đó, từ ngày 01/6 - 19/7/2021, phường ​đã vận động các mạnh thường quân chăm lo 1.966 suất quà và nhiều lương thực, thực phẩm cho các hộ gia đình khó khăn trong khu cách ly, phong tỏa; các gia đình bị ảnh hưởng do mất việc làm, người già neo đơn, bệnh tật… với tổng trị giá gần 511 triệu đồng.

Lương Hợp

Số lượng lượt xem: 70