title

Gian hàng 0 đồng trao yêu thương cùng sẻ chia
Thứ tư, 23/06/2021, 10:21 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày 22/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức đã tổ chức khai trương gian hàng 0 đồng tại 2 điểm phong toả cách ly: hẻm 123 đường 2 và khu nhà trọ 125 đường 14, khu phố 1.

 

Gian hàng 0 đồng phục vụ người dân tại khu vực cách ly.

 

Với thông điệp “Trao yêu thương cùng sẻ chia”, phường Tăng Nhơn Phú B đã vận động mạnh thường quân cùng nhau đóng góp, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thông qua gian hàng 0 đồng. Trong ngày khai trương, tại gian hàng 0 đồng sẽ bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: gạo, mì, cá hộp, dầu ăn, nước nắm, đường, rau củ quả, trị giá 10.300.000 đồng, trong đó Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 375 kg gạo, 60 chai dầu ăn lớn, 50 chai nước mắm.

 

 

 

 

Hàng ngày, đại diện các ban ngành đoàn thể phường sẽ sắp xếp các thực phẩm (như rau, củ, quả…) và nhu yếu phẩm thiết yếu tại gian hàng để phục vụ cho người dân tại 2 điểm phong tỏa trên. Theo chị Phan Thị Mỹ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường: “Đây là gian hàng 0 đồng đầu tiên được đặt tại phường Tăng Nhơn Phú B, sau đó sẽ lan tỏa đến các điểm phong tỏa, cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường. Hy vọng với những gian hàng này sẽ giúp người dân vơi đi phần nào khó khăn cùng vượt qua đại dịch”.

Để việc làm ý nghĩa này tiếp tục lan tỏa rộng rãi, thời gian tới, chương trình rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sẻ chia của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân nhằm góp phần động viên các hộ nghèo, người chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh vượt qua khó khăn.

 

Lương Hợp
Số lượng lượt xem: 84