title

Lãnh đạo thành phố Thủ Đức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ.
Thứ năm, 29/04/2021, 13:57 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

 

Quang cảnh các đồng chí lãnh đạo tưởng niệm Liệt sỹ tại Đồi Không tên

 

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), sáng 29/4/2021, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Thủ Đức làm Trưởng đoàn đến viếng, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố - Đồi không tên (phường Long Bình), Đền tưởng niệm Bến Nọc (phường Tân Phú), Tượng đài Chiến thắng cánh Nam Thủ Đức (phường Long Trường).

 

Tượng đài Chiến thắng

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương đất nước.

Đền tưởng niệm Bến Nọc

 

 

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “Hạnh phúc của nhân dân”. Trước anh linh những vị anh hùng, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Số lượng lượt xem: 50