title

Lãnh đạo thành phố Thủ Đức thăm và làm việc với BCĐ phòng, chống dịch các đơn vị trên địa bàn !
Thứ ba, 08/06/2021, 12:22 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

Đồng chí Bùi Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thủ Đức,

trao quà ( đứng bên trái)

 

Đoàn lãnh đạo thành phố (TP) Thủ Đức do đồng chí Bùi Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thủ Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch phường Thảo Điền, Bình Trưng Đông, Thạnh Mỹ Lợi; Khu cách ly tập trung tại trường Cao đẳng Thủ Thiêm và một số điểm phong tỏa trên địa bàn TP Thủ Đức.

 

 

Đến thăm và làm việc với BCĐ phòng, chống dịch 03 phường, đoàn đã nghe báo cáo tóm tắt về công tác phân bố lực lượng trực gác tại các khu vực cách ly, phong tỏa cũng như việc triển khai phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Đồng chí Bùi Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thủ Đức nhắc nhở, bên cạnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn tại các khu cách ly, BCĐ các phường cần nâng cao giám sát, xử phạt nghiêm các hành vi; tiếp tục tăng cường tuyên truyền đến người dân, đặc biệt là những khu vực có đông người nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

 

 

Thấu hiểu và chia sẻ với những cố gắng của BCĐ cùng các lực lượng dân quân và các đơn vị đoàn thể như Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ phường, đoàn lãnh đạo TP đã dành một phần kinh phí hỗ trợ cũng như nhiều phần quà khác gửi gắm đến lực lượng đang làm nhiệm vụ.

 

 

 

Số lượng lượt xem: 87