title

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC CHÍNH THỨC RA MẮT FANPAGE TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK
Chủ nhật, 06/06/2021, 14:52 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trước tình trạng xuất hiện rất nhiều trang Fanpage giả mạo, đăng tải thông tin không chính thống. Kể từ ngày 15/4/2021, Chính quyền TP Thủ Đức chính thức thông báo ra mắt trang Fanpage Facebook “Thành Phố Thủ Đức”: https://www.facebook.com/ChinhquyenThanhPhoThuDuc/. Trang Fanpage “Thành Phố Thủ Đức” được Trung tâm truyền thông thuộc UBND TP Thủ Đức xây dựng và chạy thử nghiệm trong thời gian vừa qua.

 

 Trong thời gian chạy thử nghiệm đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả là người dân sinh sống trên địa bàn TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và một số các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện trang đã có khoảng 10.000 lượt thích và theo dõi đồng thời các nội dung đăng tải nhận được nhiều quan tâm và lượng tương tác cao.

 

Trang Fanpage “Thành Phố Thủ Đức” là nguồn tin chính thống cập nhật thường xuyên không chỉ về thông tin chính trị, tổ chức bộ máy chính quyền TP mà còn tập trung các thông tin về kinh tế, đầu tư, văn hóa, thể thao, du lịch, chủ quyền, khát vọng, tự hào Việt Nam… Đồng thời cũng là nơi tiếp nhận thông tin đóng góp ý kiến từ độc giả trong và ngoài TP Thủ Đức về các nội dung đăng tải chính thống từ Fanpage “Thành Phố Thủ Đức”.

 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, trang Fanpage “Thành Phố Thủ Đức” tiếp tục nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ độc giả trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế.

 

Người dân có thể truy cập và cập nhật thông tin trên Fanpage “Thành Phố Thủ Đức” với thao tác: Tìm kiếm từ khoá: “Thành Phố Thủ Đức” trên Facebook và nhấn LIKE

Như Tuyết

                                                                            

Số lượng lượt xem: 2415