title

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Chủ nhật, 06/06/2021, 16:14 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 22/5/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố (TP) Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị: Liên đoàn Lao động (LĐLĐ), Ban Quản lý các Khu chế xuất (KCX) và các Khu công nghiệp (KCN), Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (KCNC) và các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn thuộc địa bàn TP Thủ Đức tổ chức ký bản cam kết đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự có ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM); ông Nguyễn Kỳ Phùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức; ông Phạm Thanh Trực Phó Trưởng Ban Quản lý các KCX và KCN TP; ông Lê Bích Loan, Phó Ban Quản lý KCNC TP cùng đại diện lãnh đạo lãnh đạo Sở Y tế; Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM các phòng ban chuyên môn TP Thủ Đức.

 

Đại diện Ban Quản lý các KCN, các KCX và Ban Quản lý KCNC TP Thủ Đức ký

bản cam kết đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

 

 

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đã xuất hiện các ca nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng, đặc biệt trong các KCN tại một số tỉnh, TP, trong đó Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang có nhiều ca nhiễm trong KCN. Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế, UBND TP Thủ Đức tổ chức ký bản cam kết nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

 

Sau buổi ký kết, Ban Quản lý các KCN, các KCX và Ban Quản lý KCNC TP Thủ Đức sẽ tiến hành triển khai thực hiện ký bản cam kết với các doanh nghiệp do mình quản lý; LĐLĐ TP.HCM, LĐLĐ TP Thủ Đức và các doanh nghiệp đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động công nhân, người lao động nâng cao ý thức, tự giác chấp hành thông điệp 5K và các tiêu chí phòng chống dịch của ngành Y tế trong quá trình sản xuất tại các  doanh nghiệp và trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Kỳ Phùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong phòng chống dịch COVID-19 đã góp phần cùng chính quyền TP nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có nguy cơ bùng phát tại các KCX, các KCN, các doanh nghiệp hiện nay, UBND TP Thủ Đức tin tưởng với sự quyết tâm của tất cả các doanh nghiệp và của người lao động sẽ góp phần ngăn chặn bùng phát dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong sản xuất và ổn định phát triển kinh tế - xã hội.

CHÍ LỘC

Số lượng lượt xem: 115