title

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TRAO BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHO LỰC LƯỢNG PHÒNG CHỐNG COVID-19
Chủ nhật, 06/06/2021, 16:10 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Đồng chí Hoàng Tùng, Phó Bí thư Thành ủy Thủ Đức, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức trao Bằng khen của UBND TP.HCM cho các tập thể, các đơn vị Y tế đóng trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

 

Sáng 24/5/2021, thay mặt Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đồng chí Hoàng Tùng, Phó Bí thư Thành ủy Thủ Đức, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đã trao Bằng khen của UBND TP.HCM cho các tập thể đơn vị ngành Y tế trên địa bàn thành phố Thủ Đức: Trung tâm Y tế Quận 9, Trung tâm Y tế quận Thủ Đức, Bệnh viện TP Thủ Đức, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện Lê Văn Việt, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã có thành tích xuất sắc trong công tác xử lý ổ dịch COVID-19 được phát hiện trong cộng đồng vào ngày 18/5/2021.

Đồng chí Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị được nhận Bằng khen của UBND TP.HCM, đồng thời ghi nhận những đóng góp quý báu và quan trọng của lực lượng Y tế đóng trên địa bàn TP
Thủ Đức trong thời gian qua. Các đơn vị đã thực hiện tốt công tác vừa phòng, chống dịch vừa đảm bảo an toàn y tế cho gần 700.000 cử tri TP Thủ Đức và các khu cách ly đi bầu cử trong ngày 23/5/2021. Trong thời gian tới, sẽ còn nhiều khó khăn, đồng chí mong các đơn vị Y tế sẽ cùng chính quyền TP Thủ Đức sát cánh trong công tác phòng, chống dịch, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân và ổn định sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội.

Số lượng lượt xem: 72